mở bán dự án the sailing quy nhơn

Đơn vị quản lý Wyndham Hotels & Resorts

Bên cạnh những thế mạnh độc bản về vị trí, thiết kế hay tiện ích all in one, thì sự góp mặt của đơn vị quản lý Wyndham Hotels & Resorts danh tiếng hàng đầu thế giới cũng là nhân tố hấp dẫn các du khách và nhà đầu tư. Sự có mặt của Wyndham Hotels & Resorts tại dự án The Sailing Quy Nhơn cũng là bảo chứng cho chất lượng vượt trội về dịch vụ cùng với khả năng khai thác cho thuê hiệu quả, đảm bảo tiềm năng sinh lời cho chủ nhân trong tương lai.

Giới thiệu đơn vị quản lý Wyndham Hotels & Resorts

Wyndham Hotels & Resorts là một trong những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới. Trải qua gần 40 năm hoạt động và phát triển, đây là Tập đoàn quản lý khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới, có trụ sở tại Mỹ với 20 nhãn hiệu khác nhau như: Wyndham Grand, Dolce, Wyndham, TRYP by Wyndham, Esplendor, Dazzler, Trademark, La Quinta, Wingate by Wyndham, Wyndham Garden, AmericInn, Ramada, Ramada Encore, Baymont, Microtel Inn & Suites by Wyndham, Days Inn, Super 8, Howard Johnson, Travelodge và Hawthorn Suites by Wyndham… Mỗi thương hiệu Wyndham Hotels & Resorts lại hướng tới những đối tượng khách hàng khác nhau với những tiêu chí, đặc điểm hoàn toàn riêng biệt.

Tính tới thời điểm hiện tại, thương hiệu Wyndham đã và đang sở hữu, quản lý hơn 9000 khách sạn, trên khoảng 90 quốc gia trải dài khắp 6 lục địa. Đơn vị quản lý cũng tạo dựng nên một hệ thống 813.000 phòng nghỉ cao cấp tại khắp nơi trên thế giới thu hút khách du lịch hàng ngày.

Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotels & Resorts trong những năm gần đây luôn lọt trong top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng, lâu đời như: Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental… Đây cũng là thương hiệu có lượng khách trung thành lớn hàng đầu thế giới cùng chất lượng dịch vụ vượt trội làm hài lòng mọi thượng khách, là lựa chọn hàng đầu của những chính khách, giới chuyên gia và khách hàng thượng lưu, bảo chứng cho khả năng khai thác kinh doanh cho thuê tại những dự án mà Wyndham quản lý.

Thương hiệu quản lý Wyndham
wynham-blue

90

quốc gia

9000

khách sạn

87tr

khách/năm

Lịch sử phát triển của Tập đoàn Wyndham

 • Năm 1981, Wyndham Hotel Corporation được thành lập tại Dallas, Texas, Mỹ bởi Trammell Crow, chủ tịch của Trammell Crow Company (TCC), cung cấp các thương hiệu trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và trao đổi kỳ nghỉ
 • Năm 2010, Wyndham Worldwide đã mua thương hiệu khách sạn TRYP từ Sol Meliá Hotels and Resorts
 • Tháng 2/2015, Tập đoàn Wyndham đã mua lại Dolce Hotels and Resorts.
 • Tháng 12/2016, Wyndham đã mua lại Fen Hotels, một công ty có trụ sở tại Argentina, bổ sung vào danh mục đầu tư 26 hợp đồng quản lý trên khắp Argentina, Perú, Costa Rica, Uruguay, Paraguay, Bolivia và Hoa Kỳ, bao gồm khách sạn Boutique Esplendor và khách sạn Dazzler.
 • Năm 2017, Wyndham mua lại AmericInn và Three Rivers Hospitality, thâu tóm 200 khách sạn với khoảng 11.600 phòng tại 21 tiểu bang.
 • Năm 2018, Tập đoàn khách sạn Wyndham mua lại hệ thống khách sạn La Quinta Holdings bổ sung gần 900 phòng khách sạn hạng trung và hệ thống toàn cầu.
 • Hiện nay, vận hành các khách sạn dưới nhiều thương hiệu như AmericInn, Baymont Inn & Suites, Days Inn, Dolce Hotels and Resorts,…
Đơn vị quản lý Wyndham Hotels & Resorts

Wyndham Hotels & Resorts và hành trình đến Việt Nam

Với những lợi thế về du lịch cùng sự bùng nổ bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, Việt Nam dễ dàng thu hút sự quan tâm của thương hiệu quản lý Wyndham Hotels & Resorts. Nhưng mãi đến năm 2015, Wyndham mới bắt đầu đặt chân tới Việt Nam. Vào ngày 20/8/2017, Tập đoàn Wyndham công bố hợp tác với Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang tại Khách sạn 5 sao quốc tế Beau Rivage Nha Trang.

Từ đó đến nay, Wyndham đã liên tiếp bổ sung nguồn lực và đặt chân tới các tỉnh thành và điểm đến du lịch tại Việt Nam như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long, Bình Thuận, Cam Ranh, Phú Thọ, Hà Nội.

Năm 2019, Tập đoàn khách sạn và nghỉ dưỡng Wyndham Hotels & Resorts đã chính thức khai trương khách sạn Wyndham Garden lần đầu tiên tại Việt Nam…

Tiếp đó là hàng loạt những liên tục ra đời: Wyndham Legend Hạ Long, Wyndham Garden Hà Nội, Wyndham Soleil Đà Nẵng… Sau đó, Wyndham Hotels & Resorts cũng đã gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam với dự án Hồ Tràm – khách sạn Ramada Worldwide by Wyndham.

Các dự án tiêu biểu của Wyndham

Hầu hết các khách sạn thuộc hệ thống của Wyndham đều được đặt tại các điểm du lịch và nghỉ dưỡng hot, với vị trí đắc địa. Hiện tại hệ thống khách sạn Wyndham tại Việt Nam sở hữu hàng loạt những tên tuổi 5 sao đẳng cấp như: 

 • Wyndham Legend Hạ Long
 • Wyndham Grand Flamingo Đại Lải Resort
 • Ramada Hotel & Suites by Wyndham Halong Bay View
 • Wyndham Grand Cam Ranh
 • Wyndham Garden Hanoi. 
 • Wyndham Garden Phú Quốc
 • Wyndham Soleil Đà Nẵng
 • Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh
 • Wyndham Tropicana Nha Trang
 • Wyndham Lynn Times Thanh Thủy
 • Ramada by Wyndham Hồ Tràm Strip…
phối cảnh dự án the salling quy nhơn

Đơn vị quản lý Wyndham Hotels & Resort

Bảo chứng cho khả năng sinh lời tại The Sailing Quy Nhơn

Với sự góp mặt của Wyndham Hotels & Resorts tại The Sailing Quy Nhơn sẽ giúp thăng hạng và khiến dự án càng thêm tỏa sáng, trở thành một trong những dự án bất động sản 5 sao thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Quy Nhơn. Đồng thời đây cũng được coi là Tập đoàn khách sạn có tỷ lệ khách hàng trung thành tốt nhất với khoảng 50 triệu khách hàng thân thiết mỗi năm.

Đẳng cấp và uy tín tầm cỡ quốc tế của Wyndham Hotels & Resorts được tạo lập bởi một bộ tiêu chuẩn quản lý, vận hành khắt khe. Chính vì thế, không chỉ giới chuyên môn mà tất cả các khách hàng đều đánh giá Wyndham là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới.

Bên cạnh đó, Wyndham Hotels & Resort còn là thương hiệu có lợi thế về nguồn khách ổn định nhờ sở hữu rất nhiều những chương trình khách hàng thân thiết tốt nhất. Thực tế, các dự án BĐS nghỉ dưỡng mà Wyndham đang quản lý luôn có tỷ lệ lấp đầy quanh năm rất cao, trở thành bảo chứng chắc chắn cho khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư. Sự hiện diện của đơn vị quản lý Wyndham chắc chắn là nhân tố để tăng sức hút du khách và đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại The Sailing Quy Nhơn.