The Sailing Resort Quy Nhơn hưởng lợi từ hạ tầng

The Sailing Resort Quy Nhơn

Hạ tầng phát triển với một mạng lưới giao thông dần hoàn thiện đi cùng với những chính sách thu hút đầu tư tạo đà tăng trưởng cho thị trường bất động sản du lịch Quy Nhơn. Trong đó, The Sailing Resort Quy Nhơn với lợi thế vị trí đắt giá 3 mặt tiền tại trung tâm hứa hẹn sẽ là dự án được hưởng lợi lớn nhất, kỳ vọng trở thành cơ hội đầu tư sáng giá bậc nhất cho các nhà đầu tư.

Hạ tầng cất cánh với hàng loạt các công trình trọng điểm

Quy Nhơn được coi là trung tâm kinh tế xã hội, văn hóa và du lịch của Bình Định. Trong những năm trở lại đây thành phố luôn chủ trương “giao thông phải đi trước một bước”, quy hoạch đồng bộ cả 4 loại hình giao thông bao gồm đường sắt, đường bộ, hàng không và cảng biển. Hệ thống giao thông đi qua thành phố gồm rất nhiều những tuyến đường huyết mạch như tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1D, Quốc lộ 19 kết nối cảng Quy Nhơn đến các tỉnh Tây Nguyên, ga Diêu Trì tọa lạc trên tuyến tàu hỏa Bắc – Nam, cảng biển quốc tế Quy Nhơn, sân bay Phù Cát…

Trong thời gian qua, loạt dự án hạ tầng giao thông, tuyến đường kết nối đến Quy Nhơn tiếp tục được đầu tư mới và cải tiến, nâng cấp đáng kể. Trong dự thảo báo cáo tóm tắt quy hoạch tỉnh Bình Định trong giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, tỉnh đang kiến nghị sân bay Phù Cát nâng cấp thành cảng hàng không quốc tế.

Hạ tầng Quy Nhơn cất cánh
Hạ tầng Quy Nhơn cất cánh tạo đà cho bất động sản bùng nổ

Cụ thể, trong tháng 1, sân bay Phù Cát đã mở đường bay, đón chuyến bay quốc tế từ Cheongju (Hàn Quốc) đến Quy Nhơn với hình thức thuê chuyến (charter). Đây cũng là chuyến bay quốc tế đầu tiên tới với cảng hàng không này, minh chứng cho những dấu hiệu tích cực trong tương lai.

Ngoài ra, Quy Nhơn cũng đang nghiên cứu triển khai các dự án cao tốc Quy Nhơn – Pleiku tăng khả năng kết nối hành lang Đông – Tây, mở đường lưu thông, giao thương với các tỉnh Tây Nguyên. Cùng với đó, “tuyến đường du lịch” cao tốc Khánh Hòa – Quảng Ngãi với chiều dài tới 353 km đi qua Phù Cát, Quy Nhơn, Hoài Nhơn sau khi được thông xe toàn tuyến là đòn bẩy để thúc đẩy phát triển kinh tế biển cho cả 4 tỉnh Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi và Khánh Hòa.

Những công trình hạ tầng đồng bộ, các trục giao thông huyết mạch này sẽ góp phần tạo sự liền mạch cho Quy Nhơn – Bình Định tới những khu vực lân cận thông qua hàng loạt tuyến đường như Quốc lộ 19 mới, tuyến đường từ sân bay Phù Cát đến khu kinh tế Nhơn Hội, Quốc lộ 19B liên kết với TP Quy Nhơn với sân bay Phù Cát và khu kinh tế Nhơn Hội, tuyến đường ven biển dài 120 km từ TP Quy Nhơn đến huyện Hoài Nhơn…

Sự bứt phá về hạ tầng chính là bàn đạp để bất động sản du lịch Quy Nhơn cất cánh, trở thành điểm sáng thu hút các nhà đầu tư. Trong đó với vị trí 3 mặt tiền đẹp nhất thành phố Quy Nhơn, The Sailing Resort Quy Nhơn dễ dàng thu hút được các nhà đầu tư và trở thành tâm điểm nóng trên thị trường.

The Sailing Resort Quy Nhơn chinh phục nhà đầu tư bằng lợi thế độc tôn

Kỳ vọng mang tới một biểu tượng mới cho phố biển Quy Nhơn, The Sailing Resort Quy Nhơn nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư và khách hàng bởi hội tụ hàng loạt giá trị về vị trí, thiết kế, tiện ích… Dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm sáng đầu tư năm 2022.

Sở hữu vị trí độc tôn ngay tại trái tim thành phố, The Sailing Resort Quy Nhơn tạo ấn tượng với 3 mặt tiền sáng giá hàng đầu tại thành phố Quy Nhơn, đó là đường Lê Duẩn – Vũ Bảo – Nguyễn Tư. Từ vị trí dự án, các cư dân và du khách dễ dàng kết nối tới các khu vực, chỉ mất vài phút để tới bãi biển, quảng trường trung tâm, chợ đêm Quy Nhơn, nhanh chóng kết nối tới nhiều điểm du lịch nổi danh của thành phố và khu vực lân cận thông qua những trục đường lớn.

The Sailing Resort Quy Nhơn
The Sailing Resort Quy Nhơn

Vị trí “đối biển xanh, tọa trung tâm” cũng đem tới cho The Sailing Resort Quy Nhơn một tầm nhìn mãn nhãn phóng khoáng, ngắm trọn biển, nhìn trọn phố chưa từng có.

Trong tương lai khi hạ tầng ngày càng đồng bộ và hiện đại hơn, những tuyến đường giao thông kết nối liền mạch càng tạo đà cho dự án bùng nổ, không chỉ kết nối dễ dàng mà còn thúc đẩy giá trị đầu tư, đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội.

Chính bởi những lợi thế đó mà The Sailing Resort Quy Nhơn đang được nhiều nhà đầu tư săn đón trong năm 2022. 

Để cập nhật mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại: https://thesailingbay.vn/

    Nhận File

    Bảng giá

    Qua Zalo & Email

    * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.