mở bán căn hộ the sailing quy nhơn

Vị trí The Sailing Quy Nhơn

Hiện diện ngay bên vịnh biển đẹp bậc nhất Đông Nam Á, đồng thời sở hữu 3 mặt tiền tại trục đường trung tâm sầm uất của thành phố biển, vị trí The Sailing Quy Nhơn dễ dàng hấp dẫn các khách hàng và nhà đầu tư. Wyndham The Sailing Quy Nhơn sở hữu vị trí đắt giá chưa từng có, kiêu hãnh vươn cao trong địa thế phú quý: tựa núi vững chãi – hướng biển khơi xanh.

Vị trí dự án còn mang tới cho chủ nhân những đặc quyền có một không hai đó là tầm nhìn panorama không giới hạn, khả năng kết nối giao thông thuận tiện và thừa hưởng hạ tầng đẳng cấp. The Sailing Quy Nhơn được kỳ vọng nhân 3 lần giá trị vượt trội: Sống – Nghỉ Dưỡng – Giao Thương. 

Tọa lạc ngay giao lộ hoàng kim với 3 mặt tiền đắt giá bậc nhất thành phố là Lê Duẩn – Nguyễn Tư – Vũ Bảo, đồng thời lại nằm ngay bên vịnh biển đẹp bậc nhất Đông Nam Á, vị trí The Sailing Quy Nhơn hội tụ trọn vẹn 3 yếu tố cần thiết của một siêu bất động sản: Cận thị – kề phố – kế biển đánh trúng tâm lý “chuộng vị trí” của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. 

Vị trí The Sailing Quy Nhơn

Vị trí The Sailing Quy Nhơn - Tâm điểm giao thoa

Vị trí Wyndham The Sailing được coi là tâm điểm giao thoa của phố thị, thuận tiện kết nối nội-ngoại khu với những trục đường giao thông huyết mạch quanh dự án. Nằm ngay tại giao lộ hoàng kim 3 mặt tiền đắt giá của thành phố là Lê Duẩn – Nguyễn Tư – Vũ Bảo, The Sailing Quy Nhơn hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm giao thương, là tâm điểm vàng của vòng tròn kết nối tới những khu vực quan trọng trong thành phố, đồng thời cũng dễ dàng liên kết tới các điểm du lịch nổi danh như Ghềnh Ráng Tiên Sa, Tháp Đôi, Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô…

Từ vị trí The Sailing Quy Nhơn chỉ cách bãi tắm chỉ 300m; cách Chợ đêm chỉ vài bước chân; đồng thời cũng là nằm ngay sát cạnh quảng trường biển, hưởng trọn tất cả những hoạt động vui chơi giải trí lễ hội sôi động quanh năm. 

THỪA HƯỞNG HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

Tọa lạc chính trung tâm trọng yếu của thành phố, theo thời gian dự án The Sailing Quy Nhơn sẽ giữ vững vị thế cùng sự trợ lực về chính sách ưu tiên hạ tầng và cộng đồng. Đây cũng chính là lợi thế lớn cho dự án.

Vị trí dự án The Sailing Quy Nhơn được thừa hưởng trọn vẹn sự phát triển hạ tầng của khu vực khi nằm trên những tuyến đường huyết mạch giúp kết nối thuận tiện với những trọng điểm sắp được hoàn thiện gồm quốc lộ 1A, 1D và 19B, 19C. Những tuyến đường huyết mạch này nối dài đi qua địa bàn thành phố, từ đó có thể rút ngắn quãng đường từ sân bay Phù Cát với khu kinh tế Nhơn Hội, nối 4 tỉnh Bình Định – Phú Yên – Đắk Lắk – Gia Lai đẩy mạnh giao thông, thông thương thuận lợi, tạo điều kiện phát triển kinh tế toàn địa phương.

Sân bay Phù Cát, Cảng biển Quy Nhơn cũng đều được xây dựng mở rộng để đáp ứng được nhu cầu phục vụ hành khách. Cùng với đó là hệ thống hạ tầng kỹ thuật khung đô thị (thoát nước thải và cấp nước) được hoàn thiện đồng bộ sẽ trở thành tiền đề phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Xét về ngắn hay dài hạn, dự án Wyndham The Sailing Quy Nhơn cũng đều có tiềm năng tăng giá cao nhờ đảm bảo được những yếu tố hàng đầu của một dự án căn hộ cao cấp.

Sân bay Phù Cát Bình Định
Cảng quy nhơn

TẦM VIEW PANORAMA KHÔNG GIỚI HẠN

Lợi thế kề phố kế biển với vị trí “đối biển xanh, tọa trung tâm” cũng mang tới cho chủ nhân The Sailing Quy Nhơn đặc quyền độc quyền, đó là một tầm nhìn mãn nhãn phóng khoáng, bao trọn biển, nhìn trọn phố. Các chủ nhân dự án chỉ cần đứng nơi ban công căn hộ, đưa tầm mắt ra xa là có thể  bắt trọn hoàn hảo những cảnh quan đáng giá: đại dương xanh – núi hùng vĩ –phố sôi động, cảm nhận được chất sống thượng lưu tinh tế chưa từng có giữa chốn thiên đường thơ mộng.

Dự án The Sailing Quy Nhơn

VỊ TRÍ SAILING QUY NHƠN – BẢO CHỨNG CHO TIỀM NĂNG SINH LỜI

Tọa độ tâm điểm giao thoa của khu trung tâm phố thị, đại diện cho khả năng kết nối tuyệt vời và kề sát ngay vịnh biển đắt giá, biểu trưng cho khả năng khai thác lưu trú nghỉ dưỡng hạng sang hiệu quả, vị trí dự án The Sailing Quy Nhơn chính là bảo chứng cho khả năng kinh doanh, sinh lời vô hạn mà bất kỳ nhà đầu tư chuyên nghiệp nào cũng khao khát chiếm lĩnh. Trong tương lai, The Sailing Quy Nhơn còn được hưởng lợi từ những chính sách kích cầu của chính quyền địa phương, đón dòng khách du lịch ngày càng lớn, điều này càng đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn có một không hai.

The Sailing Quy Nhơn Wyndham